Stacky Bird

23.161
xếp hạng
8,9

Stacky Bird là một trò chơi arcade siêu bình thường. Tại đây bạn sẽ xếp trứng để tránh chướng ngại vật. Hãy đặt tháp trứng và lao đi để tránh làm rơi chim. Cùng trải nghiệm qua các cấp độ trò chơi đầy màu sắc, bay đến thế giới mới và tận hưởng phần thưởng!

Tính năng

Bắt tay vào nhiệm vụ đến lâu đài của Vua Spiky

Vua Spiky đã lấy con chim của bạn đi! Hãy tham gia Stacky Bird trong nhiệm vụ giải cứu bạn gái của mình khỏi lâu đài của Vua Spiky. Xếp trứng lên cao để vượt qua chướng ngại vật khi chú chim vuông bay qua phần chơi. Nếu bạn có được 3 cú hạ cánh hoàn hảo, bạn sẽ vào chế độ bắn súng!

Khám phá những vùng đất mới và thu thập phần thưởng

Vỗ cánh và bay đến những điểm đến mới. Tận hưởng các mức tiền thưởng khác nhau để kiếm thêm vàng và các nhân vật bí mật tại các cấp độ mới. Bạn có thể sử dụng vàng để trang trí chuồng chim dễ thương của mình với ghế sofa, TV, ...

Mua nhân vật mới bằng vàng của bạn

Biến thành chú chim trong trò chơi rất thú vị, nhưng bạn cũng có thể trở thành một con rùa, con gà, con lợn và nhiều động vật khác. Hãy tìm vật nuôi nhỏ dễ thương yêu thích của bạn và đưa chúng vào một cuộc phiêu lưu.

Cạnh tranh và quay lại cho các sự kiện giới hạn

Tham gia đấu trường Stacky Bird và trở thành chuyên gia ném trứng. Bảng thành tích xuất hiện hàng ngày, hàng tuần và mọi lúc. Ngoài ra còn có các sự kiện trực tiếp giới hạn như minigame và các cấp độ đặc biệt cho phép bạn mở khóa các nhân vật độc quyền và duy nhất!

Ngày phát hành

Tháng 6 năm 2022

Nhà phát triển

Stacky Bird được phát triển bởi Kooapps, nhà phát triển của trò chơi di động ăn khách Snake.io.

Nền tảng

  • Trình duyệt web (máy tính để bàn và điện thoại di động)
  • Android
  • iOS

Hướng dẫn

Nút điều khiển

Giữ nút chuột trái để đặt trứng

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo