Stabfish.io

164.443
xếp hạng
8,5

Stabfish.io là một trò chơi io miễn phí, nơi bạn đóng vai một con quái vật chết chóc dưới đáy đại dương. Tham gia đấu trường nhiều người chơi gồm những chú cá được trang bị những chiếc ngà chí mạng và hạ gục con mồi của bạn trong khi né tránh những cú tấn công của những người chơi khác. Hãy thu thập cá làm chiến lợi phẩm, ăn thức ăn để tăng sức mạnh và thống trị biển cả.

Cách chơi

Ăn thức ăn để tăng sức mạnh và tăng điểm. Loại bỏ những con cá khác bằng cách tấn công chúng từ bên cạnh và từ phía sau. Mỗi lần con cá tiêu diệt được, chiều dài chiếc ngà của bạn sẽ gia tăng. Khi ngà của bạn đủ dài, bạn có thể tự tin hơn với các cuộc tấn công của mình.

Càng tiêu diệt được nhiều cá thì điểm của bạn sẽ càng cao. Các thân cá này sẽ trở thành vật trang trí một lời nhắc nhở về bản chất hung dữ và chết chóc của bạn.

Tùy chỉnh

Stabfish có một số nâng cấp các loài cá. Bạn có thể mở khóa thêm các con quá vật biển cả như cá voi sát thủ và cá mập đầu búa khi đạt được các thành tựu quan trọng. Giao diện được mở khóa này mang lại lợi thế trong trò chơi như cộng thêm tiền thưởng tiêu diệt bổ sung.

Vũ khí

Mọi người chơi đều bắt đầu với một chiếc ngà cơ bản. Khi chiếc ngà của bạn đạt đến cấp độ 4, bạn có thể nâng cấp chiếc ngà của mình thành một chiếc đinh ba. Logic tương tự cũng áp dụng cho việc nâng cấp lên lưỡi dao và cưa xích.

Trò chơi tương tự

Stabfish.io tương tự như nhiều trò chơi đấu trường trong thể loại oi. Tham khảo bộ sưu tập để trải nghiệm thêm các trò chơi tương tự gây nghiện này. Chơi ngay Hungry Shark Arena để tận hưởng trải nghiệm thú vị không kém với những cuộc chiến đấu giữa những con cá mập trực tuyến để trở thành kẻ săn mồi cuối cùng.

Tính năng

  • Lối chơi hung bạo, giết hoặc bị giết
  • Tiền thưởng ngẫu nhiên để mang lại lợi thế cho bạn
  • Giết kẻ thù và ăn thức ăn để tăng điểm của bạn và tăng đồng hồ
  • Mở khóa các thành tựu để nâng cấp kho vũ khí cá và vũ khí của bạn

Ngày phát hành

Tháng 2 năm 2020

Nhà phát triển

Stabfish.io được phát triển bởi Zytech AI.

Nền tảng

Trình duyệt web (máy tính để bàn và điện thoại di động)

Cập nhật mới nhất

10 thg 6, 2022

Hướng dẫn

Nút điều khiển

Máy tính

  • Di chuyển chuột để điều khiển chuyển động
  • Nhấn nút chuột trái để tăng tốc độ

Di động

  • Vuốt để điều khiển chuyển động
  • Giữ hai ngón tay trên màn hình để tăng tốc độ
Quảng cáo

Các trò chơi khác trong sê-ri này

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo