Helix Jump

24.834
xếp hạng
8,5

Helix Jump là một trò chơi giải trí với cơ chế chơi đơn giản và thú vị. Trong trò chơi, bạn điều chỉnh một quả bóng nảy liên tục xuống một loạt các nền tảng hình tròn. Hãy đi qua các khe nứt và tránh hạ cánh trong vùng cấm!

Cách chơi Helix Jump

Các cơ chế cơ bản của Helix Jump rất dễ chơi. Điều quan trọng là làm chủ phản xạ của bạn và nhìn về phía trước.

Để điều hướng cho bóng nảy, hãy xoay các bệ để căn chỉnh bóng vào các vết nứt. Thực hiện liên tiếp nhanh chóng hành động này để di chuyển và đạt điểm cao hơn. Nếu bạn vượt qua 3 cấp độ liên tiếp, bạn sẽ bất khả chiến bại trong lần thoát đầu tiên sau đó.

Helix Jump - Bản gốc

Đây là trò chơi Helix Jump chính thức được phát triển bởi Voodoo. Phiên bản trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 2018 trên thiết bị di động và đã đạt được thành công về độ phủ sóng. Giờ bạn có thể chơi trò chơi gây nghiện này miễn phí trong trình duyệt web của bạn!

Trò chơi tương tự khác

Nếu bạn thích các trò chơi đơn giản và gây nghiện để kiểm tra phản xạ của mình, hãy tìm kiếm các trò chơi tránh néchướng ngại vật để tìm hiểu thêm.

Các trò chơi tương tự liên quan đến việc tránh chướng ngại vật bao gồm Bus and Subway RunnerCrazy Roll 3D. Đây là hai sự lựa chọn tuyệt vời!

Ngày phát hành

Helix Jump ban đầu được phát hành dưới dạng ứng dụng di động vào tháng 2 năm 2018.

Nhà phát triển

Helix Jump được phát triển bởi Voodoo.

Nền tảng

  • Trình duyệt web
  • Android
  • iOS

Cập nhật mới nhất

18 thg 5, 2022

Hướng dẫn

Nút điều khiển

Giữ nút chuột trái để xoay tòa tháp.

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo