Trò chơi về Xe ô tô

Trải nghiệm cảm giác đua xe ô tô với tốc độ tối đa vòng quanh các con phố trong thành phố, thực hiện các pha nguy hiểm hoặc chỉ đơn giản là lái xe dạo phố! Xem toàn bộ bộ sưu tập các trò chơi về xe ô tô miễn phí và lựa chọn nơi lái xe của bạn. Bạn có thể tìm thấy các trò chơi về xe ô tô hay nhất và mới nhất bằng cách sử dụng các bộ lọc.

Chơi trò chơi về xe ô tô trực tuyến

Chọn xe của bạn và chơi một số trò chơi về xe ô tô hay nhất trên internet. Nếu bạn muốn lái xe vòng quanh để thực hiện những pha nguy hiểm trong một chiếc xe ô tô tốc độ cao thì Madalin Stunt Cars 2 với chế độ chơi trực tuyến cùng nhiều người chơi khác sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tìm kiếm thêm hành động? Bots tấn công là một trò chơi đấu trường trực tuyến, nơi bạn lái xe tăng và tiêu diệt những người chơi khác.

Chọn xe ô tô tùy thích

Bạn có thể thu hẹp bộ sưu tập trò chơi về xe ô tô miễn phí này hơn nữa bằng cách chọn một thể loại cụ thể.

Trò chơi lái xe mạo hiểmtrò chơi đua xe là những lựa chọn phổ biến. Drift Hunters là một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn có thể tự do di chuyển trên các bản đồ khác nhau để kiếm tiền cho những chiếc xe mới bằng cách thể hiện các pha cua gắt mạo hiểm.

Tương tự, Trò chơi GTA với đại diện là Grand Action Simulator, một trò chơi tội phạm thế giới mở sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ và gây ra sự hỗn loạn.

Các trò chơi về xe ô tô khác

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm trò chơi lái xe khác, hãy tham khảo các danh mục sau:


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi về Xe ô tô phổ biến nhất là gì?

 1. Madalin Cars Multiplayer
 2. Highway Racer
 3. Madalin Stunt Cars 2
 4. Downtown 1930s Mafia
 5. Drift Hunters
 6. Derby Crash 4
 7. Assault Bots
 8. Sandbox City - Cars, Zombies, Ragdolls!
 9. Super Star Car
 10. DashCraft.io

Trò chơi về Xe ô tô nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Highway Racer
 2. Adventure Drivers
 3. Noob vs Pro: Zombie Apocalypse
 4. Driver FRVR
 5. Drift Boss

Trò chơi về Xe ô tô là gì?

Trò chơi về xe ô tô đưa bạn vào ghế lái của một chiếc xe ô tô với bối cảnh tùy chọn. Từ các trò chơi xe ô tô 3D thực tế cho đến các trò chơi 2D - và bạn sẽ không bị bó buộc với các trò chơi đua xe. Bạn có thể tự do dạo chơi khắp nơi trên thế giới, thực hiện các pha cua gắt, v.v trên chiếc ô tô của mình.


Đua xe ở tốc độ cao và lướt qua những khúc cua hẹp trong bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi xe hơi trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Chơi ngay trong trình duyệt web của bạn.
Xem thêm