Trò chơi Bảo vệ Tòa tháp

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập các trò chơi bảo vệ tòa tháp của chúng tôi. Bạn có thể chơi miễn phí tất cả các trò chơi ngay trong trình duyệt web vì vậy hãy bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Cuộc tấn công bất tận và nâng cấp

Các trò chơi bảo vệ tòa tháp vừa thú vị vừa gây nghiện vì chúng cho phép bạn thực hiện nâng cấp liên tục. Cùng với đó là sự giải trí đến từ việc tung hỏa lực xối xả trước sự tấn công ngày càng gia tăng của kẻ địch.

Trò chơi bảo vệ tòa tháp được đề xuất

Một trò chơi tổng hợp tất cả ưu điểm của thể loại này là Endless Siege. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với một bản đồ độc đáo mỗi ngày.

Một trò chơi độc đáo khác là Tower Swap. Trò chơi thông minh này kết hợp cơ chế chiến đấu 3 với chiến lược bảo vệ tòa tháp chân thực, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với bất kỳ ai thích đấu 3 với tư duy chiến lược liều lĩnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chiến đấu với một đội quân gà rất hung hãn trong Merge Cannon: Chicken Defense.

Nếu bạn thích các trò chơi bảo vệ tòa tháp cổ điển, hãy thử chơi Cursed Treasure 2Bloons Tower Defense 4.

Khám phá các trò chơi còn lại trong bộ sưu tập này và tìm cho mình trò chơi phù hợp nhất để chơi trực tuyến bằng thiết bị di động hoặc máy tính để bàn!


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi Bảo vệ Tòa tháp phổ biến nhất là gì?

 1. TowerWatch - PVP Battle
 2. Tower Swap
 3. Bloons Tower Defense
 4. Cursed Treasure 2
 5. Wild Castle TD: Grow Empire
 6. Bloons Tower Defense 2
 7. Clash of Skulls
 8. Cursed Treasure
 9. Endless Siege
 10. DualForce Idle

Trò chơi Bảo vệ Tòa tháp nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Tower Swap
 2. Endless Siege
 3. Clash of Skulls
 4. Matches
 5. Defenders of the Realm: An Epic War

Trò chơi Bảo vệ Tòa tháp là gì?

Nhiệm vụ của bạn trong các trò chơi bảo vệ tòa tháp là bảo vệ một căn cứ hoặc lãnh thổ trước các đợt tấn công của đối thủ. Bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, xây dựng và nâng cấp các đơn vị phòng thủ để chống các đợt tấn công ngày càng tăng của kẻ thù. Thông thường, các trò chơi bảo vệ tòa tháp sẽ tiếp diễn cho đến khi hệ thống phòng thủ của bạn không thể chịu được áp lực gia tăng từ kẻ thù.


Chúng tôi đã thu thập 79 trò chơi trò chơi bảo vệ tòa tháp trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi bảo vệ tòa tháp mới như và trò chơi bảo vệ tòa tháp hàng đầu như TowerWatch - PVP Battle, Tower Swap, và Bloons Tower Defense.
Xem thêm