Trò chơi về Bóng rổ

Trải nghiệm các trò chơi bóng rổ trực tuyến chọn lọc của chúng tôi. Hãy thể hiện kỹ năng cùng những cú dunk tuyệt vời của bạn ngay tại sân bóng này!

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ do đó có nhiều trò chơi liên quan đến bộ môn này. Nhiều trò chơi bao gồm các đội bóng ngoài đời thực và những cầu thủ huyền thoại như James Harden, LeBron James và Kobe Bryant. Tại đây, bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ NBA của mình bằng cách tham gia các trò chơi bóng rổ miễn phí.

Bạn cần có năng khiếu thể thao, sức mạnh và tốc độ để trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, và chiều cao cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, với trò chơi bóng rổ trực tuyến, bạn chỉ cần có kết nối internet và điện thoại di động hoặc máy tính để bàn để trở thành một cầu thủ. Phản xạ nhanh và am hiểu luật bóng rổ sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

Trò chơi bóng rổ NBA

NBA là giải đấu bóng rổ lớn và vô cùng áp lực. Các trò chơi bóng rổ NBA phổ biến sẽ đưa bạn vào sân thi đấu với một số đội và cầu thủ giỏi nhất. Basketball StarsBasketball Legends là hai trò chơi bóng rổ cực kỳ phổ biến, có các trò chơi đơn, nhiều người chơi và giải đấu chính thức. Nếu bạn thích chơi ở chế độ 3D thì Basketball.io cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Trò chơi bóng rổ đường phố

Trải nghiệm chơi các trận đấu chính thức với tư cách là một đội chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới rất thú vị. Tuy nhiện, trải nghiệm chơi bóng tự do trên đường phố khi còn là một đứa trẻ mới lớn có thể thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể chơi bóng tại các địa điểm trong thành phố nhuộm màu graffiti, nơi đã sản sinh ra một số ngôi sao bóng rổ.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi bóng rổ đường phố, hãy thử chơi Basket Slam Dunk 2 để thực hiện một vài cú úp rổ ngay trên đường phố.

Trò chơi điện tử bóng rổ cũng cho phép bạn thực hành kỹ năng chơi bóng rổ của mình trên đường phố bằng cách thực hiện những cú ném miễn phí vào lưới.

Các trò chơi bóng rổ khác

Ngoài bóng rổ đường phố và giải đấu lớn, chúng tôi còn có một số trò chơi về bóng rổ khác như Tap-Tap Shots, một trò chơi arcade trong đó bạn phải nhấn liên tục để đưa bóng vào lưới.

Crazygames có rất nhiều trò chơi bóng rổ có thể chơi ngay trên trình duyệt web của bạn. Hãy chọn trò chơi mà bạn yêu thích và bắt đầu chơi miễn phí!


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi về Bóng rổ phổ biến nhất là gì?

 1. Basketball Stars
 2. BasketBros
 3. Tap-Tap Shots
 4. Basketball Legends 2020
 5. Basketball Skills
 6. Basket Slam Dunk 2
 7. Basket Champs
 8. Dunk Shot
 9. Basketball FRVR
 10. Basket Monsterz

Trò chơi về Bóng rổ nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Basketball Stars
 2. Basketball Legends 2020
 3. Tap-Tap Shots
 4. Basket Champs
 5. Basketball FRVR

Trò chơi về Bóng rổ là gì?

Các trò chơi về bóng rổ cho phép bạn chơi bóng ngay trên trình duyệt web của mình. Chúng tôi có một loạt các trò chơi bóng rổ 3D và 2D, nhiều trò chơi bao gồm các đội và cầu thủ nổi tiếng. Hãy thể hiện các động tác phòng thủ của bạn và thực hiện 1 cú úp rổ trong các trò chơi về bóng rổ của chúng tôi.


Chúng tôi đã thu thập 45 trò chơi trò chơi về bóng rổ trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi về bóng rổ mới như và trò chơi về bóng rổ hàng đầu như Basketball Stars, BasketBros, và Tap-Tap Shots.
Xem thêm