Trò chơi 3D

Các trò chơi 3D này sở hữu đồ họa tuyệt vời cùng các tính năng được yêu thích trong các thể loại như đua xe, bắn súng, phiêu lưu, v.v. Bạn chắc chắn sẽ có những phút giây vô cùng giải trí với các trò chơi 3D này.

Như bạn có thể thấy, các trò chơi 3D của chúng tôi trải dài nhiều thể loại - cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi nào mà mình yêu thích! Nếu bạn yêu thích đồ họa mượt mà và lối chơi chân thực, các trò chơi 3D của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Các trò chơi được đề cập dưới đây là một số trò chơi 3D phổ biến nhất của chúng tôi.

Trò chơi đua xe ô tô 3D

Nếu đua xe là sở trường của bạn, bạn chắc chắn sẽ yêu thích Madalin Stunt Cars 2 - trò chơi đua xe 3D này cho phép bạn lái một loạt siêu xe tuyệt đẹp qua các thành phố rộng lớn và sống động. Còn nếu bạn muốn thực hiện những cú drift, hãy thử chơiDrift Hunters.

Trò chơi đua xe ô tô 3D công thức một khác một mà bạn có thể thử là Super Star Car.

Trò chơi chạy đua 3D

Bạn không thích đua xe? Crazy Roll 3D có thể là lựa chọn thay thế dành cho bạn? Trò chơi giải đố đầy thử thách này cho phép bạn điều khiển một quả bóng 3D qua một mê cung đèn neon - nhiệm vụ của bạn là phải giữ cho quả bóng lăn và tránh các chướng ngại vật.

Một trò chơi chạy đua 3D phổ biến khác là Parkour: Go. Bạn có thể chạy, nhảy và trượt qua một chướng ngại vật bằng cách sử dụng các kỹ năng parkour xuất sắc!

Trò chơi bắn súng 3D

Nếu các trò chơi bên trên không phải là phong cách của bạn, bạn luôn có thể giải phóng bản năng bắn phá của mình với Advanced Pixel Ppocalypse 3! Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D này là một trò chơi nhiều người chơi tuyệt vời với nhiều loại vũ khí và cấp độ chiến đấu.

Trò chơi bắn súng 3D phổ biến khác của chúng tôi bao gồm:

Đừng chần chừ nữa, hãy thử chơi ngay các trò chơi 3D khác của chúng tôi và đắm mình vào các môi trường thực tế và thế giới kỹ thuật số vô cùng sáng tạo và đẹp mặt?


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi 3D phổ biến nhất là gì?

 1. Ninja Hands
 2. Shell Shockers
 3. BuildNow GG
 4. Smash Karts
 5. Bullet Force
 6. Slash Royal
 7. Madalin Cars Multiplayer
 8. Highway Racer
 9. Crazy Roll 3D
 10. Sniper Shot: Bullet Time

Trò chơi 3D nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Smash Karts
 2. Soccer Skills: Euro Cup 2021
 3. Highway Racer
 4. Idle Streamer
 5. Pro Bowling 3D

Trò chơi 3D là gì?

Trò chơi 3D tập trung vào đồ họa ba chiều và lối chơi. Điều này làm cho đồ họa của chúng có chiều sâu và đẹp mắt. Các trò chơi 3D có mặt trong hầu hết mọi thể loại, đáng chú ý nhất là thể loại đua xe và bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong tất cả các trò chơi trực tuyến, trò chơi 3D là trò chơi gần giống nhất với các trò chơi phổ biến trên Playstation, Xbox hoặc PC.


Chúng tôi đã thu thập 1155 trò chơi trò chơi 3d trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi 3d mới như và trò chơi 3d hàng đầu như Ninja Hands, Shell Shockers, và BuildNow GG.
Xem thêm