Trò chơi Điều khiển xe tự do

Chinh phục những khúc cua thông qua các trò chơi trôi điều khiển xe tự do! Bạn có thể sắp xếp danh sách trò chơi này theo thứ tự hàng đầu, mới nhất và được chơi nhiều nhất để tìm kiếm cho mình những trò chơi điều khiển xe tự do trực tuyến hay nhất và mới nhất.

Nghệ thuật điều khiển xe tự do

Điều khiển xe tự do vừa là một bộ môn nghệ thuật vừa là một môn thể thao. Bộ môn này đã trở nên phổ biến tại Nhật Bản từ những năm 1970, và sau đó tiếp tục trở thành xu hướng chính với loạt manga Initital D, vào năm 1995.

Điều khiển xe tự do cũng là một môn thể thao cạnh tranh và nếu bạn là một game thủ, không có cách nào tốt hơn để thể hiện kỹ năng của mình bằng việc chơi các trò chơi điều khiển xe tự do. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng của mình so với bạn bè trong các trò chơi trực tuyến và cục bộ.

Trò chơi điều khiển xe tự do hay nhất trực tuyến

Drift Hunters là một trò chơi lái xe phổ biến, nơi bạn có thể lượn quanh các khúc cua trên một số đường đua, chinh phục các khúc cua đầy thử thách và mua những chiếc xe mới. Đây là trò chơi điều khiển xe tự do dựa trên trình duyệt.

Một lựa chọn thay thế tinh tế cho Drift Hunters là Burnout Drift, một tựa game 3D khác cho phép bạn trượt và lượn quanh các khúc cua để kiếm điểm và nhận các phương tiện mới.

Nhiều trò chơi trong danh mục này cũng có tính năng đua xe và né tránh những phương tiện tham gia giao thông khác. RealDrive là một trò chơi lái xe với đồ họa tuyệt vời, mô hình ô tô chân thực, nhiều chế độ điều khiển cùng nhiều thử thách đa dạng.

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi điều khiển xe tự do theo phong cách arcade và phổ biến, hãy thử Drift Boss. Trong trò chơi này, bạn phải vượt qua các khúc cua hẹp mà tránh để bị rơi.

Để tìm kiếm thêm các trò chơi điều khiển xe tự do, hãy truy cập Drifted.com.


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi Điều khiển xe tự do phổ biến nhất là gì?

 1. Drift Hunters
 2. Derby Crash 4
 3. DashCraft.io
 4. Burnin' Rubber 5 XS
 5. City Car Driving Simulator: Stunt Master
 6. Motor Wars 2
 7. Car Simulator: Crash City
 8. City Classic Car Driving: 131
 9. Car Painting Simulator
 10. RealDrive

Trò chơi Điều khiển xe tự do nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Drift Boss
 2. Drift Team
 3. Russian Car Drift
 4. Drift Cup Racing
 5. Drift Rally Champion

Trò chơi Điều khiển xe tự do là gì?

Trò chơi điều khiển xe tự do là một thể loại trò chơi lái xe tập trung vào kỹ năng điều khiển xe qua các khúc cua. Bạn sẽ cần kết hợp giữa tăng tốc và phanh để chinh phục các khúc cua này.


Chúng tôi đã thu thập 111 trò chơi trò chơi điều khiển xe tự do trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi điều khiển xe tự do mới như và trò chơi điều khiển xe tự do hàng đầu như Drift Hunters, Derby Crash 4, và DashCraft.io.
Xem thêm