Trò chơi phiêu lưu

Tiếp tục chuyến phiêu lưu đến các thế giới giả tưởng hư cấu và các địa điểm trong đời thực với bộ sưu tập các trò chơi phiêu lưu trực tuyến của chúng tôi. Tìm kiếm trong bộ sưu tập với từ khóa phiêu lưu" để trải nghiệm các trò chơi thú vị nhất với cốt truyện hấp dẫn và giải trí.

Khám phá thế giới

Điều gì tạo nên một cuộc phiêu lưu? Sự khám phá. Phần hấp dẫn của một trò chơi phiêu lưu là việc khám phá những thế giới mới.

Khu bảo tồn quái vật là một trò chơi thú vị mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp. Bạn sẽ bị cuốn vào các nhiệm vụ qua các hang động cổ xưa, phong cảnh băng giá và những khu rừng tuyệt đẹp. Bạn sẽ phải thu thập và chiến đấu với quái vật trong một trò chơi hoàn toàn phong phú với sự kết hợp giữa RPG và chiến đấu PvP trong thế giới 2D.

Bạn sẽ nhận thấy có một sự giao thoa khác biệt với các trò chơi nhập vai và phiêu lưu do Trò chơi RPG bao gồm cả việc phát triển nhân vật cùng vô số các cuộc phiêu lưu.

Xây dựng đế chế

Thay vì phải vất vả như các nhân vật trong một chuyến phiêu lưu, bạn có thể chi phối toàn bộ nền văn minh như một nghệ nhân rối.

Chúng tôi đang đề cập đến trò chơi chiến lược. Sự khác biệt là, thay vì phát triển một nhân vật, bạn đang phát triển một nền văn minh. Các trò chơi RTS này yêu cầu bạn cần có tư duy chiến lược, có tầm nhìn rộng lớn để giải quyết các vấn đề kinh tế của xã hội và thường là đi kèm với việc xây dựng sức mạnh quân sự.

Nếu điều này nghe có vẻ giống như loại hình phiêu lưu yêu thích của bạn, bạn có thể tham khảo một số trò chơi hàng đầu khác. Để xây dựng thế giới hòa bình, hãy thử chơi The Final Earth 2, một trò chơi xây dựng thành phố có tính giải trí lấy bối cảnh trong không gian và âm thanh tuyệt vời.

Nếu bạn muốn thống trị toàn thế giới trong MMO Strategy thì Battle for The GalaxyGoodgame Empire là hai sự lựa chọn phổ biến nhất. Bạn có thể xây dựng một đế chế trong cả hai trò chơi này nhưng cũng cần tập trung nhiều vào các trận chiến.

Trò chơi phiêu lưu miễn phí cho mọi người

Chúng tôi có rất nhiều các trò chơi phiêu lưu. CrazyGames có tất cả các thể loại phiêu lưu dành cho bạn dù bạnn thích khám phá thế giới mới một cách vô tư, phiêu lưu hành động hay xây dựng đế chế. Có thể bạn chỉ muốn làm một chú ngựa dạo chơi trên Trái đất trong trò chơi Mô phỏng ngựa. Hầu hết các trò chơi của chúng tôi sử dụng HTML5 và tất cả đều có thể chơi ngay trong trình duyệt web của bạn hoàn toàn miễn phí.


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi phiêu lưu phổ biến nhất là gì?

 1. Paper Minecraft
 2. Minecraft Classic
 3. Infiltrating the Airship
 4. Wood Farmer
 5. Adventure Miner
 6. Havendock
 7. Escaping the Prison
 8. Parrot Simulator
 9. Aground
 10. Fleeing the Complex

Trò chơi phiêu lưu nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Little Alchemy 2
 2. Diamond Hunt Mobile
 3. Escaping the Prison
 4. Fleeing the Complex
 5. The Island

Trò chơi phiêu lưu là gì?

Trò chơi phiêu lưu có lối chơi hấp dẫn theo cốt truyện. Tham gia cuộc hành trình đến những cảnh quan tuyệt đẹp. Thu thập các vật phẩm và giải các câu đố để chuyển tiếp đến cuộc phiêu lưu tiếp theo. Xây dựng đế chế và nền văn minh, hoặc sinh tồn và khám phá địa hình của thế giới hộp cát với đầy rẫy hiểm nguy.


Chúng tôi đã thu thập 413 trò chơi trò chơi phiêu lưu trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi phiêu lưu mới như và trò chơi phiêu lưu hàng đầu như Paper Minecraft, Minecraft Classic, và Infiltrating the Airship.
Xem thêm