Trò chơi nhấp chuột

Giải trí với vô số trò chơi chỉ sử dụng một nút trực tuyến thú vị lấy cảm hứng từ Cookie Clicker và Adventure Capitalist. Các trò chơi chỉ sử dụng một nút này bao gồm các trò chơi gia tăng và nhàn rỗi.

Điều gì tạo nên trò chơi chỉ sử dụng một nút?

Cuộc hành trình trong các trò chơi chỉ sử dụng một nút thường bắt đầu với sự khởi đầu khiêm tốn. Bạn cần nhấp liên tục để thu thập đồ hoặc tiền cho đến khi bạn có đủ tiền để mua bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, bạn cần tiếp tục nâng cấp quá trình sản xuất của mình để tăng sản lượng và doanh thu.

Một số trò chơi chỉ sử dụng một nút có sự cuốn hút hơn các trò chơi khác và nhiều trò chơi cung cấp cho bạn phần thưởng nhàn rỗi khi rời khỏi trò chơi và quay lại.

Tháp Babel là trò chơi chỉ sử dụng một nút hấp dẫn và thỏa mãn, trò chơi này cho phép bạn xây dựng từng viên gạch của tháp Babel nổi tiếng để đạt đến những tầm cao mới đầy hấp dẫn.

Chơi nhàn rỗi

Khi bạn đạt đến một điểm nhất định trong nhiều trò chơi chỉ sử dụng một nút, bạn sẽ không cần phải làm gì nữa. Đây là khi một trò chơi chỉ sử dụng một nút trở thành một trò chơi không hoạt động. Cuối cùng, bạn sẽ sống với giấc mơ có một quy trình làm việc hoàn toàn tự động cho phép bạn kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn muốn tăng tốc ước mơ đó và biến giấc mơ đó thành hiện thực trong vài giờ thay vì cả đời, hãy thử chơi các trò chơi sau:

Thể loại tương tự

Nếu bạn đang tìm kiếm loại trò chơi chỉ sử dụng một, bạn có thể tìm thấy tất cả chúng ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm nâng cao hơn, hãy tham khảo các trang sau:


Câu hỏi thường gặp

Trò chơi nhấp chuột phổ biến nhất là gì?

 1. Minecube
 2. Idle House Build
 3. Planet Clicker 2
 4. Candy Clicker 2
 5. Idle Gun
 6. Doge Miner 2
 7. Idle Defense
 8. Mr. Mine
 9. Room Clicker
 10. Idle Space Business Tycoon

Trò chơi nhấp chuột nào tốt nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng?

 1. Idle Streamer
 2. Doge Miner 2
 3. Candy Clicker
 4. Idle Dice
 5. Minecube

Trò chơi nhấp chuột là gì?

Trò chơi chỉ sử dụng một nút yêu cầu người chơi trỏ và nhấp chuột để kiếm phần thưởng trong trò chơi liên tục. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, nó đôi khi được gọi là trò chơi một chạm. Các trò chơi như Cookie Clicker đã tạo xu hướng cho các trò chơi chỉ sử dụng một nút và hiện đã được phát triển và kết hợp với một số trò chơi khác.


Chúng tôi đã thu thập 281 trò chơi trò chơi nhấp chuột trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS. Chúng bao gồm trò chơi nhấp chuột mới như và trò chơi nhấp chuột hàng đầu như Minecube, Idle House Build, và Planet Clicker 2.
Xem thêm